Phiên bản Game Avatar auto farm cho Android hay nhất 2017
Cập nhật Sự kiện Halloween Avatar 2017

Chủ đề: Game harvest moon game nông trại 3D mobile

Game harvest moon game nông trại 3D mobile


Là game nhập vai mô phỏng Nintendo, mặc dù là game offline nhưng ko hề nhàm chán.. Người chơi có thể dễ dàng điều khiển nhân vật để trải nghiệm cuộc sống đậm chất nông dân đầy thú vị qua nông trại chính tay bạn xây dựng harvest moon!
Game harvest moon có nhiều phiên bản đc biến tấu với đồ hoạ và cách chơi khác nhau nhưng tôi ấn tượng nhất là phiên bản harvest moon - friends of mineral town, với phiên bản này bạn được trải nghiệm cuộc sống "nông dân" gần với thực tế nhất và đồ hoạ thì vô cùng dễ thương Bạn có thể dễ dàng tìm link game trên web và down về điện thoại ( đã có phiên bản dành cho điện thoại rồi nhé ^^) rất tiện lợi phải ko nào, có thể cày game mọi lúc mọi nơi :))

Sau khi tải về và cài đặt theo hướng dẫn, bạn vào game chọn nhân vật (nam hoặc nữ) nhấn nút start (để bắt đầu) rồi sau đó tiến hành đặt tên nhân vật, tên cún cưng và ngựa ( những con vật sẽ đồng hành vs bạn trong suốt phiên bản), tên nông trại của bạn ( nhà phải có tên chứ nhỉ ^^)
Done!! Còn lại là những chỉ dẫn về cách sử dụng công cụ v.v.. Tất tần tật để bạn khai thác và làm việc hiệu quả (làm giàu) trên trang trại của chính mình.. Nhưng chưa hết, còn điều đặt biệt nữa là bạn có thể thoải mái tán tỉnh tất cả mọi cô gái và chàng trai có trong làng rồi tiến tới hôn nhân!! Woa, nghe tới đây đã thấy kích thích chưa nè

Mau mau download game harvest moon về và trải nghiệm đích thực đi nào ^^!
Nuôi bò , cừu, gà, vịt của bạn gia súc, gia cầm đều có
Thực vật và trồng nhiều loại cây trồng và cây
Lễ hội mới, mở rộng, các mục game mini có bên trong

Link down về máy mobi harvest moon

Tải Game Về Máy (cài máy di động)

Tải avatar auto farm 275 cho điện thoại adnroid và java, tải avatar auto farm 270 chăm sóc nông trại nhanh nhất

Bài Viết Mới Nhất

Từ Khóa Google:

Tải avatar miễn phí, game ionline bazooka hay nhất / và chơi ionline phien ban cu mới nhất / game ban may bay chien dich huyen thoai nong 2017 / tải ionline hd về điện thoại