Phiên bản Game Avatar auto farm cho Android hay nhất 2017
Cập nhật Sự kiện Halloween Avatar 2017

Chủ đề: Hướng dẫn nâng cấp phát triển Pokémon Go của bạn

Hướng dẫn nâng cấp phát triển Pokémon Go của bạn

Như các bạn đã biết tải pokemon go việt nam sẽ phát hành tháng 9 tới hầu như anh em chưa biết cách chơi pokemon go? sau đây AD sẽ hướng dẫn về phần nâng cấp phát triển pokemon go online./.

- Mỗi lần bạn bắt một Pokémon của một loài đặc biệt, bạn sẽ nhận được kẹo cho loài đó. Sự tiến hóa đòi hỏi một số tiền khác nhau của Candy cho từng loài. Pokémon đòi hỏi kẹo hơn để phát triển xu hướng cho thấy lợi ích lớn hơn trong CP. Evolved Pokémon thường có CP cao hơn và HP, làm cho chúng một bổ sung có giá trị vào bộ sưu tập của bạn.
+ Để phát triển một Pokémon:
- Trong bản đồ, chạm vào Main Menu
- Chạm Pokémon
- Từ danh sách các Pokémon, hãy chọn một Pokémon tiến hóa.
- Mở tóm tắt của Pokémon, chạm vào nút Evolve.
- Bạn vẫn sẽ có cùng một số Pokémon trong bộ sưu tập của bạn sau khi hoàn thành một Evolution. Các Pokémon bạn chọn đã tiến hóa-chuyển vào một tiến hóa Pokémon vì vậy bạn đã không đạt được hoặc bị mất trong tổng số Pokémon.
- Cho đến khi bạn có đủ kẹo, bạn sẽ không thể tiến hóa pokémon go của bạn. Bạn có thể xem số lượng kẹo cần thiết để phát triển pokémon go của bạn trong bản tóm tắt của Pokémon.

- Trên những hướng dẫn trên các bạn sẽ hiểu phần nào về cách nâng cấp pokemon go của bạn

Tải avatar auto farm 275 cho điện thoại adnroid và java, tải avatar auto farm 270 chăm sóc nông trại nhanh nhất

Bài Viết Mới Nhất

Từ Khóa Google:

Tải avatar miễn phí, game ionline bazooka hay nhất / và chơi ionline phien ban cu mới nhất / game ban may bay chien dich huyen thoai nong 2017 / tải ionline hd về điện thoại