Phiên bản Game Avatar auto farm cho Android hay nhất 2017
Cập nhật Sự kiện Halloween Avatar 2017

Chủ đề: Hướng dẫn sử dụng máy ấp trứng và nở trứng pokemon go

Hướng dẫn sử dụng máy ấp trứng và nở trứng pokemon go

Qua giới thiệu tiếp theo nhiu game thủ hỏi ADM chi sẻ nhiệm vụ máy ấp trứng và nở trứng pokemon go và khác sử dụng khi mới vào game pokemon go khac.

- Khi thu thập các mặt hàng tại PokéStops, bạn có thể tìm thấy một Pokémon trứng. Đặt trứng trong lồng ấp, và trứng sẽ nở thành một Pokémon khi bạn đi bộ.
- Máy ấp trứng và nở Pokémon Trứng
Khi thu thập các mặt hàng tại PokéStops, bạn có thể tìm thấy một Pokémon trứng. Đặt trứng trong lồng ấp, và trứng sẽ nở thành một Pokémon khi bạn đi bộ.
+ Để nở một trứng:
- Trong bản đồ, chạm vào Main Menu
- Chạm Pokémon avatar
- Ở phía trên cùng của màn hình, chạm vào từ trứng .
- Chọn một trong trứng của bạn
- Chạm Bắt đầu ủ bệnh
- Chọn một lồng ấp để sử dụng trên trứng của bạn
- Đi bộ để nở trứng
- Mỗi trứng hiển thị số km bạn phải đi bộ cho trứng nở. Nói chung, các cây hơn yêu cầu, hiếm Pokémon rằng sẽ nở. Một thông báo sẽ xuất hiện khi trứng đã nở.
- Mẹo: Hãy chắc chắn rằng bạn có ứng dụng Pokémon GO mở trong khi bạn đi bộ. Km đi khi ứng dụng Pokémon GO được đóng sẽ không được tính vào để ấp trứng của bạn.
- Lồng ấp chỉ có thể giữ một trứng tại một thời điểm. Để ấp trứng và nở nhiều trứng cùng một lúc, bạn có thể mua máy ấp trứng bổ sung trong các cửa hàng. Chúc các bạn thành công khi chơi game pokemon go

Tải avatar auto farm 275 cho điện thoại adnroid và java, tải avatar auto farm 270 chăm sóc nông trại nhanh nhất

Bài Viết Mới Nhất

Từ Khóa Google:

Tải avatar miễn phí, game ionline bazooka hay nhất / và chơi ionline phien ban cu mới nhất / game ban may bay chien dich huyen thoai nong 2017 / tải ionline hd về điện thoại