Phiên bản Game Avatar auto farm cho Android hay nhất 2017
Cập nhật Sự kiện Halloween Avatar 2017

Chủ đề: Hướng dẫn sử dụng Stardust và Candy tăng quyền lựcPokemon go CP và HP

Hướng dẫn sử dụng Stardust và Candy tăng quyền lựcPokemon go CP và HP

Hầu như các bạn đang tìm hiểu cách chơi pokemon go tiến việt với đầy cảm hứng khi chuẩn bị được chơi game, các bạn hãy đọc qua thủ thuật này sẽ có ích khi play game mobile.
- Bạn có được Stardust và Candy bằng cách bắt Pokémon, nở trứng, hoặc chuyển giao một Pokémon cho Giáo sư. Bạn có được Stardust và Candy, bạn sẽ đạt được khả năng quyền lực lên các Pokémon bạn đã bị bắt, tăng CP và HP của họ.
- Kẹo là cụ thể cho từng gia đình Pokémon tiến hóa.
- Ví dụ, bạn có được Bulbasaur kẹo bằng cách đánh bắt, nuôi, hoặc chuyển giao bất kỳ Pokémon trong gia đình Bulbasaur (Bulbasaur, Ivysaur, và Venusaur). Bạn cần Bulbasaur kẹo để tăng sức mạnh một Bulbasaur, Ivysaur, hoặc Venusaur.
Stardust có thể được sử dụng để tăng sức mạnh bất kỳ Pokémon trong bộ sưu tập của bạn. Ví dụ, bạn có thể tăng sức mạnh một Rattata sử dụng Stardust thu được bằng cách bắt một Meowth. Bạn có được Stardust bất cứ khi nào bạn nắm bắt, nở, hoặc chuyển Pokémon của bất kỳ loài.

- Để tăng sức mạnh một Pokémon go:

- Trong bản đồ, chạm vào Main Menu
- Chạm con pokémon go
- Chọn một Pokémon lực để ký từ danh sách các Pokémon
- Trên bản tóm tắt Pokémon, chạm nút Power Up
Lưu ý sử dụng Stardust và Candy: Bạn sẽ không thể để tăng sức mạnh Pokémon của bạn cho đến khi bạn có đủ Candy và Stardust. Bạn có thể thấy Stardust cần thiết là bao nhiêu Candy và lực để ký trong bản tóm tắt của Pokémon.

Tải avatar auto farm 275 cho điện thoại adnroid và java, tải avatar auto farm 270 chăm sóc nông trại nhanh nhất

Bài Viết Mới Nhất

Từ Khóa Google:

Tải avatar miễn phí, game ionline bazooka hay nhất / và chơi ionline phien ban cu mới nhất / game ban may bay chien dich huyen thoai nong 2017 / tải ionline hd về điện thoại