Phiên bản Game Avatar auto farm cho Android hay nhất 2017
Cập nhật Sự kiện Halloween Avatar 2017

Chủ đề: Hướng dẫn tìm kiếm bắt pokemon go hoang dã

Hướng dẫn tìm kiếm bắt pokemon go hoang dã

Như các bạn đã biết bài trước ADM đã hướng dẫn cách bạn về bản chức năng bản đồ game pokemon go tiếp theo AD sẽ hướng dẫn tìm kiếm pokemon go siêu chuẩn nhá.
Điện thoại của bạn sẽ rung để báo cho bạn khi một Pokémon hoang dã gần đó. Nếu bạn không nhìn thấy bất kỳ Pokémon gần đó, đi bộ! nơi tình yêu Pokémon như công viên, vì vậy hãy thử truy cập vào một khu vực giải trí địa phương. Bạn có thể thu hút Pokémon hơn đến vị trí của bạn bằng cách sử dụng một mục gọi là hương.

- Một số hoang dã Pokémon chỉ xuất hiện trong môi trường nhất định và khí hậu. Ví dụ, một số Pokémon có thể chỉ xuất hiện gần hồ, đại dương, hoặc các cơ quan khác của nước avatarautofarm.com.

- Pokémon nằm trong khu vực của bạn được hiển thị trong phần ở góc dưới bên phải của màn hình trong Map Xem Pokémon gần đó. Chạm vào phần để mở rộng danh sách lân cận Pokémon và tìm ra khoảng cách đến Pokémon. Khoảng cách đến Pokémon được đại diện bởi những dấu chân. Pokémon đã có trong Pokédex của bạn sẽ hiển thị trong màu sắc, và Pokémon bạn đã không gặp trước đó xuất hiện như hình bóng.
- Khi bạn gặp một Pokémon hoang dã, bạn có thể có nhiều nỗ lực để nắm bắt nó trước khi nó chạy đi bạn phải đuổi theo nó quá độc.

- Bạn có thể sử dụng các mặt hàng từ túi của bạn để gia tăng cơ hội bắt thành công một Pokémon hoang dã. Razz Berries làm cho các Pokémon hoang dã dễ dàng hơn để nắm bắt. Hiệu suất cao Balls Poké như Great Balls, Balls Ultra, và Master Balls tăng khả năng của bạn để bắt Pokémon hoang dã. Chạm vào biểu tượng túi trong suốt cuộc gặp gỡ để truy cập vào các mặt hàng này. Bạn cũng có thể chụp những bức ảnh của cuộc gặp gỡ Pokémon của bạn bằng cách sử dụng máy ảnh.

Tải avatar auto trả lời cô giáo tiếng anh

Tính năng bắt pokemon go

- Để lại cuộc gặp gỡ
- chế độ máy ảnh Chuyển đổi AR
- tên và CP Pokémon
- vòng target
- hoang dã Pokémon
- Poké ball
- Máy ảnh
- Truy cập Bag của bạn để thay đổi Poké Balls hoặc sử dụng một Berry Razz

Việc tìm kiếm và bắt Pokémon hoang dã

+ Điện thoại của bạn sẽ rung để báo cho bạn khi một Pokémon hoang dã gần đó. Nếu bạn không nhìn thấy bất kỳ Pokémon gần đó, đi bộ! nơi tình yêu Pokémon như công viên, vì vậy hãy thử truy cập vào một khu vực giải trí địa phương. Bạn có thể thu hút Pokémon hơn đến vị trí của bạn bằng cách sử dụng một mục gọi là hương.
+ Một số hoang dã Pokémon chỉ xuất hiện trong môi trường nhất định và khí hậu. Ví dụ, một số Pokémon có thể chỉ xuất hiện gần hồ, đại dương, hoặc các cơ quan khác của nước.
+ Pokémon nằm trong khu vực của bạn được hiển thị trong phần ở góc dưới bên phải của màn hình trong Map Xem Pokémon gần đó. Chạm vào phần để mở rộng danh sách lân cận Pokémon và tìm ra khoảng cách đến Pokémon. Khoảng cách đến Pokémon được đại diện bởi những dấu chân. Pokémon đã có trong Pokédex của bạn sẽ hiển thị trong màu sắc, và Pokémon bạn đã không gặp trước đó xuất hiện như hình bóng.
Cách bắt Pokémon hoang dã:
+ Khi bạn gặp một Pokémon hoang dã, bạn có thể có nhiều nỗ lực để nắm bắt nó trước khi nó chạy đi.
+ Bạn có thể sử dụng các mặt hàng từ túi của bạn để gia tăng cơ hội bắt thành công một Pokémon hoang dã. Razz Berries làm cho các Pokémon hoang dã dễ dàng hơn để nắm bắt. Hiệu suất cao Balls Poké như Great Balls, Balls Ultra, và Master Balls tăng khả năng của bạn để bắt Pokémon hoang dã. Chạm vào biểu tượng túi trong suốt cuộc gặp gỡ để truy cập vào các mặt hàng này. Bạn cũng có thể chụp những bức ảnh của cuộc gặp gỡ Pokémon của bạn bằng cách sử dụng máy ảnh.
+ Tính năng Encounter:
- Để lại cuộc gặp gỡ
- chế độ máy ảnh Chuyển đổi AR
- tên và CP Pokémon
- vòng target
- hoang dã Pokémon
- Poké ball
- Máy ảnh
Truy cập Bag của bạn để thay đổi Poké Balls hoặc sử dụng một Berry Razz
+ Để bắt một Pokémon:
- Khi một Pokémon hoang dã ở gần đó, điện thoại của bạn sẽ rung động, và Pokémon sẽ xuất hiện trên bản đồ. Chạm vào Pokémon để bắt đầu nỗ lực của bạn để bắt nó.
- Các Pokémon sẽ xuất hiện ở phía trước của bạn.
- Lưu ý: Bạn có thể cần phải định hướng cho thiết bị của bạn hoặc chuyển ra khỏi chế độ camera.
- Chạm và giữ Poké Ball của bạn.
- Một vòng mục tiêu sẽ xuất hiện xung quanh Pokémon. màu sắc của chiếc nhẫn chỉ ra mức độ khó khăn của chụp Pokémon. Một chiếc nhẫn màu xanh lá cây cho thấy chụp là khó khăn thấp, màu cam cho khó khăn trung gian, và màu đỏ chỉ ra cực kỳ khó khăn.
Bạn có cơ hội lớn nhất của thu giữ các Pokémon trong khi các vòng màu là đường kính nhỏ nhất của nó. Tại thời điểm thích hợp, ném các Poké Ball phía Pokémon.
- Nếu bạn thành công, các Poké Ball sẽ nắm bắt được Pokémon. Xem ra, mặc dù, Pokémon có thể thoát khỏi Poké Ball.
- Mẹo bắt pokemon go hoang dã : Kéo và nhanh chóng quay Poké Ball trong một chuyển động tròn trước khi bạn phát hành nó để có cơ hội nhận được tiền thưởng curveball. Bạn cũng có thể có được Pokémon mới nở trứng và phát triển bắt Pokémon . CHúc các bạn thành công khi săn pokemon hoang giã

Tải avatar auto farm 275 cho điện thoại adnroid và java, tải avatar auto farm 270 chăm sóc nông trại nhanh nhất

Bài Viết Mới Nhất

Từ Khóa Google:

Tải avatar miễn phí, game ionline bazooka hay nhất / và chơi ionline phien ban cu mới nhất / game ban may bay chien dich huyen thoai nong 2017 / tải ionline hd về điện thoại